Thỏa sức nghỉ ngơi – thư giãn cùng Nội Thất Ngọc Anh

Phòng ngủ là nơi mà bạn tìm về sau một ngày dài bận rộn. Đây là nơi bạn thư giãn và chìm sâu vào giấc ngủ để lấy lại năng lượng cho ngày hôm sau. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tâm trạng của người sử dụng.

Vì vậy việc thiết kế nội thất trong phòng ngủ là một việc rất quan trọng, nó mang phong cách riêng của từng người. Nội thất đẹp được hiểu là hợp lý về công năng sử dụng và thẩm mĩ của gia chủ, là sự kết hợp hài hòa giữa các vật dụng trong phòng như giường, tủ, bàn trang điểm…

 Phòng ngủ đẹp có bố trí khoa học theo tông màu trang nhã theo phong cách nội thất hiện đại thích hợp cho phòng ngủ có diện tích nhỏ . Mọi sự sắp xếp về đồ đạc, ngăn tủ phải rất khoa học để tiết kiệm diện tích . Các góc chết được xử lý tinh tế để biến thành những công năng hữu ích .

PhongnguH1

Đối với các cặp vơ chồng trẻ, tông màu sáng, đơn giản và nhẹ nhàng là rất phù hợp, chúng mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn

PhongnguH2

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách cổ điển truyền thống phù hợp với gia chủ yêu nét đẹp của nội thất truyền thống.

PhongnguH3

Cũng có nhiều nhu cầu phòng ngủ là nơi sinh hoạt cho những hoạt động đặc biệt . Trong thiết kế phòng ngủ này gia chủ lại muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình bằng những gam màu lạnh lùng Đen Trắng.

PhongnguH4

PhongnguH5

Mẫu nội thất phòng ngủ trẻ em phải xinh xắn, đáng yêu tạo cho trẻ sự thích thú và khả năng sang tạo không ngừng.Bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

Nội thất Ngọc Anh chuyên cung cấp các loại giường ngủ cao cấp và đa mẫu mã mà nhiều khách hàng hiện nay đang lựa chọn.

————————-

NỘI THẤT NGỌC ANH

Showroom: 5/69A Đặng Thúc Vịnh, Ấp Nam Thới, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp. HCM.

Điện thoại : 083.8910.651Cảm Nhận Khách Hàng