Tạo màu sắc mới cho phòng ngủ của con bạn

Trong thiết kế nội thất, phòng ngủ trẻ em luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Họ luôn cân nhắc cách thiết kế sao cho phù hợp với sở thích và từng độ tuổi của trẻ.

Ông bố bà mẹ nào cũng muốn chọn cho con cái mình một căn phòng xinh xắn nhất có thể.

Nếu bé nhà bạn dưới 3 tuổi, bạn có thể dùng gam màu mạnh trong phòng của bé để tăng sự nhận biết của bé đối với môi trường xung quanh. Một căn phòng đầy màu sắc, kích thích sự sáng tạo của trẻ hơn bao giờ hết. Dù là bé trai hay bé gái thì màu sắc sặc sỡ của căn phòng luôn làm cho trẻ thích thú, tăng cường khả năng học hỏi và phát triển tư duy vượt trội.

PhongTreEmH1

PhongTreEmH2

Nội thất phòng ngủ dành cho bé gái:

Tâm lý các bé gái thường ưa thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng, yêu sự ngây ngô của các cô nàng công chúa. Và gam màu hồng là sự ưu tiên và yêu thích nhiều nhất của các cô nàng.

100 11

Ngoài ra, màu cam và màu vàng có thể đem đến tâm trạng vui vẻ và hài hòa cho bé.

PhongTreEmH4

Những hình ảnh hoạt hình cực kỳ dễ thương, các bé như lạc vào xứ sở của các muôn thú.

Nội thất phòng ngủ cho bé trai:

Bé trai vốn rất hiếu động, vì vậy các bậc phụ huynh lựa chọn nội thất cho bé phải xét thêm tính linh động và độ an toàn cho trẻ. Các bé thường thích sự mới mẻ, sáng tạo nên nếu đồ dùng trong phòng bé có thể thay đổi chức năng hay hình dáng hẳn là bé rất thích.

PhongTreEmH5

Một chiếc xe bằng giường ngủ màu sắc tươi vui nổi bật sẽ đưa bé tới những thiên đường mà bé mơ ước.

PhongTreEmH6

Phòng ngủ dành cho các bé trai, tốt nhất nên sử dụng màu đỏ hoặc màu xanh tươi sáng. Một chút mạnh mẽ của màu sắc và thiết kế trong phòng sẽ giúp bé nhà bạn bản lĩnh hơn.

PhongTreEmH7

Phòng ngủ có gam màu nhẹ nhàng cũng giúp cho trẻ lạc quan và có cái nhìn tích cực hơn trong cuộc sống.

PhongTreEmH8

Tuy là tuổi còn nhỏ nhưng căn phòng của bé cũng cần phải gọn gàng tinh tươm, tạo điều kiện cho bé thoải mái vui chơi và khám phá mọi thứ thế giới xung quanh mình, giúp cho trẻ có thói quen sắp xếp mọi thứ theo đúng vị trí của nó.Cảm Nhận Khách Hàng