Thành lập và đi vào hoạt động hơn 20 năm qua tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với phương châm hoạt động “Giải pháp hoàn mỹ cho không gian sống”, công ty Nội thất Ngọc Anh không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh, xây dựng nhà máy sản xuất và showroom với quy mô hơn năm ngàn mét vuông. Ngoài ra, công ty cũng tuyển dụng kỹ sư, công nhân lành nghề để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ nhằm mục đích thỏa mãn ngày càng cao nhu cầu của người tiêu dùng.

Bằng khát vọng là người tiên phong cùng chiến lược phát triển lâu dài thì công ty Nội thất Ngọc Anh luôn phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn – cung cấp nội thất tại Việt Nam và trở thành đối tác với các thị trường khác trên thế giới.

Nhằm mục đích mang lại sự đa dạng hóa sản phẩm cho khách hàng thì công ty Nội thất Ngọc Anh cũng có nhiều dòng sản phẩm cho từng không gian riêng biệt như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn – bếp, phòng tắm, văn phòng,…

Nội thất Ngọc Anh cũng có những dịch vụ hậu mãi dành cho quý khách hàng như miễn phí tư vấn – thiết kế, giao hàng – lắp đặt và bảo hành – bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nội thất Ngọc Anh cũng tặng miễn phí cho quý khách hàng những vật tư, linh kiện, vật liệu liên quan đến sản phẩm.

Cùng với độ bền cao và chính sách bảo hành lâu dài giúp cho quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm hơn

Sản phẩm nội thất được bảo hành 14 tháng.Sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ được bảo hành 5 nămCảm Nhận Khách Hàng