PHÒNG ĂN MANG PHONG CÁCH SANG TRỌNG

Phong cách quý tộc cổ điển nhấn mạnh sự cầu kì và tinh tế của họa tiết đồ đạc cùng cách bài trí lộng lẫy mang đến không gian sang trọng, thượng lưu. Đó là điều mà ngày nay nhiều gia đình giàu có vẫn ưa chuộng kiểu trang trí phòng ăn như vậy.

phong-an-1

Phòng ăn là nơi diễn ra các bữa ăn, biểu hiện sự ấm cúng và thân thiết giữa các thành viên trong gia đình, còn là nơi chia sẻ những câu chuyện thường ngày trong công việc hay học tập. Do đó một phòng ăn đẹp và sang trọng sẽ mang đến cho gia đình những giây phút đáng nhớ hơn.

phong-an-2

Mẫu phòng ăn thiết kế theo phong cách cổ điển cho không gian đẹp mắt, bàn ăn kiểu Pháp được bố trí trong không gian thoáng đãng, tràn đầy ánh sáng. Nội thất gỗ, đá được ưa chuộng trong phòng ăn cổ điển. Màu sắc cũng là một trong những yếu tố tạo ra ấn tượng thẫm mỹ cũng như cảm xúc của từng thành viên trong gia đình khi sinh hoạt tại phòng ăn đẹp và sang trọng này.

phong-an-3

phong-an-4

Mời bạn đến thăm và tham khảo phòng ăn cổ điển châu Âu trưng bày tại showroom NỘI THẤT NGỌC ANH để có được tư vấn tham quan những sản phẩm mới đẹp nhất.

Địa chỉ 5/69 Đặng Thúc Vịnh, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp. HCM

Hotline (08) 38 910 651 hoặc 0918 842 648Cảm Nhận Khách Hàng