NỘI THẤT NHÀ VỚI ĐÁ TỰ NHIÊN

Đá tự nhiên trong trang trí nội thất được coi là vật trang trí sang trọng trong nhà, nhưng ngày nay nó phổ biến hơn trong các không gian nội thất. Đá tự nhiên góp phần tăng thêm vẻ đẹp tinh tế cho căn phòng của bạn.

da-tu-nhien-1

Thay thế dần các vật liệu truyền thống trước đây như nhôm, thủy tinh, gỗ…Bạn có thể sử dụng đá tự nhiên để trang trí bất kì phòng nào, từ phòng khách đến phòng bếp, phòng ngủ hay phòng tắm. Mỗi phòng là một phong cách bài trí với hoa văn đá tự nhiên khác nhau sẽ mang lại không gian sống hoàn hảo.

da-tu-nhien-2

Nhiều người thích dùng đá tự nhiên thay thế vật lệu khác vì nó có độ bền cao, chịu lực tốt, dễ dàng làm sạch, bền màu, mang lại sự sang trong cho ngôi nhà. Thường có 2 loại đá tự nhiên được sử dụng là granit và bazan. Bạn có thể chọn loại đá tối màu để không bị lộ các bụi bẩn trong qua trình sử dụng.

da-tu-nhien-3

Nội thất làm từ đá tự nhiên ngoài công năng và tính thẩm mỹ nó còn mang lại nguồn năng lượng trong phong thủy. Mang đến một sự nổi bật đầy sức sống là điều tưởng chừng rất khó khăn trong trang trí nhà cửa, nhưng với đá tự nhiên trang trí thì mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

da-tu-nhien-4

Mời bạn đến thăm và tham khảo sản phẩm đá tự nhiên cao cấp trưng bày tại showroom NỘI THẤT NGỌC ANH để có được tư vấn tham quan những sản phẩm mới đẹp nhất.

Địa chỉ 5/69 Đặng Thúc Vịnh, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp. HCM

Hotline (08) 38 910 651 hoặc 0918 842 648Cảm Nhận Khách Hàng