NỘI THẤT NGỌC ANH – ĐẲNG CẤP TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Hiện nay, nhiều gia đình xem trọng việc tạo ra không gian sống thoải mái trong nhà nên thường lựa chọn nội thất theo phong cách hiện đại, thông minh và tiện dụng. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, nội thất NGỌC ANH với kinh nghiệm bán hàng gần 20 năm và hệ thống cửa hàng phân phối rộng khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam luôn cập nhật những sản phẩm mới, chất lượng tốt nhất. Nhằm phục vụ khách hàng đúng theo tiêu chí “ giải pháp hoàn mỹ cho không gian sống” của chúng tôi.

noi-that-1

Thành lập từ những năm 90, nội thất NGỌC ANH có 4 cửa hàng showroom tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn bán hàng về nội thất dày dặn kinh nghiệm rất am hiểu thị hiếu thị hiếu khách hàng. Luôn dành thời gian trao đổi cùng quý khách để tạo ra những ngôi nhà, căn phòng xu hướng thiết kế hiện đại theo công năng và bố cục phong thủy, chừng mực trong khả năng kinh tế của từng người.

noi-that-2

Mong muốn tạo không gian sống hoàn hảo cho mọi người, nội thất NGỌC ANH luôn chọn lựa cung cấp những mẫu nội thất đẹp nhất và nhập khẩu các sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu phù hợp thị hiếu của khách hàng.

noi-that-3

Xu hướng thiết kế căn hộ hoàn thiện về thẫm mỹ cũng như công năng, đặc biệt cam kết chất lượng sản phẩm cho khách hàng chính là giá trị cốt lõi, tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Từ những thành công đã có và tiềm lực hiện nay, nội thất NGỌC ANH sẽ tiếp tục chiến lược phát triển, phấn đấu trở thành nhà cung cấp phân phối hàng đầu của thị trường nội thất cao cấp.

noi-that-4

noi-that-5Cảm Nhận Khách Hàng