Lộc Bình Gỗ Xà Cừ cao 1m8, chạm Tứ quý "Tùng - Trúc - Cúc - Mai", cầu may mắn, phú quý, sung túc cho gia chủ

Hotline: 0934.744.770

Menu

Lộc Bình Gỗ Xà Cừ cao 1m8, chạm Tứ quý "Tùng - Trúc - Cúc - Mai", cầu may mắn, phú quý, sung túc cho gia chủ

7.500.000đ
Mã sản phẩm: LUCBINH_DD_GO XA CU 1.8M
  • LUCBINH_DD_GO XA CU 1.8M
  • 867
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
 

Phòng thờ cúng trong mỗi gia đình là nơi linh thiêng, là nơi để con cháu thể hiện sự tưởng nhớ và thành tâm đối với các vị thánh thần cùng tổ tiên những người đã khuất.

Vì vậy việc đặt các cặp lộc bình trong phòng thờ là việc nên làm, cầu mong cho gia đình hạnh phúc, mong muốn được sự phù hộ, độ trì của thần linh và tổ tiên.

Và phòng thờ là nơi những người già, những người đứng tuổi trong gia đình thường xuyên cầu nguyện, mong muốn con cháu được bình an, mong muốn sức khỏe sống lâu để có thể vui vầy bên con cháu...

Vì vậy các cặp lọ Lộc bình Tứ quý rất thích hợp đặt để trong phòng thờ của mỗi gia đình.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Kích thước: Cao 1m8, đường kính 55cm

Chất liệu:

  • Loại gỗ: Xà Cừ nguyên khối quý, chất gỗ đặc, thớ gỗ mịn vân tuyển
  • Chạm Tứ quý "Tùng - Trúc - Cúc - Mai", cầu may mắn, phú quý, sung túc cho gia chủ

 

 

Nếu như cây Tùng là hiện thân cho ý chí kiên cường của con người trong cuộc sống thì cây trúc chính là nhân cách thanh cao, cuộc sống không vướng bận vào những điều tệ nạn xấu xa mà ai ai trong cuộc đời này cũng muốn có được chuỗi ngày như thế.

Mùa thu hoa cúc nở vàng rộ cả một góc trời, chẳng có cuộc sống ấm êm và đẹp đẽ nào như thế, con người cũng muốn mình là màu vàng rực rỡ của hoa cúc, sống cuộc sống ấm áp và rực rỡ kia.

 

 

 

Mùa xuân Mai vàng nở rực rỡ, không khí hân hoan kéo rôn ràng vào lòng mỗi người, là thời gian ấm áp và hạnh phúc nhất của một đời người, là thời gian để những người con quây quần bên mái ấm gia đình, là những bữa tiệc mừng xuân, cung chúc tân niên và dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

 

 

 

Thế đấy, đôi lục bình hiện diện trong nhà bạn tượng trưng cho cả một năm với những điều hạnh phúc, vui vẻ thành công và phú quý.

 

 

Sản phẩm cùng loại
0
1
icon_zalod
images