Kinh nghiệm để chọn ghế sofa ưng ý cho gia đình

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dòng sofa cho phòng khách, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm để lựa chọn cho nhà mình một sản phẩm sofa ưng ý. Cùng tìm hiểu các kinh nghiệm để lựa chọn sofa tốt nhất cho nhà mình nhé.

Sofa1

1.Xác định vị trí đặt sofa:

Trước khi quyết định mang về cho phòng khách nhà mình một bộ sofa mới, bạn cần xác định vị trí đặt sofa ở đâu để chọn được mẫu sofa phù hợp nhất. Nếu bạn đặt sofa ở góc thì nên chọn những mẫu sofa kiểu dài, kiểu sofa góc, kê sát tường để tiết kiệm diện tích. Nếu bạn muốn đặt sofa ở giữa phòng thì nên chọn những mẫu sofa to có chân hoặc sofa kiểu bàn tròn.

Sofa2

2. Kích thước sofa:

Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích lớn thì bạn nên lựa chọn những mẫu sofa rộng để có thể phù hợp với không gian phòng khách. Ngược lại, diện tích phòng khách nhỏ thì nên chọn mẫu sofa có kích thước nhỏ, tốt nhất là chọn sofa kê sát vào tường để tiết kiệm không gian.

Sofa3

3. Kiểu dáng Sofa:

Bạn muốn phòng khách nhà mình sang trọng thì kiểu dáng sofa mang xu hướng hiện đại là phù hợp nhất. Nếu phòng khách nhà bạn là nơi để cho cả gia đình sum họp thì nên chọn mẫu sofa kiểu quy tụ. Còn nếu sofa là nơi để gia đình xem ti vi thì nên chọn mẫu sofa có ghế tựa.

Sofa4

4. Chất liệu sofa:

Sản phẩm sofa cho phòng khách có nhiều chất liệu như: vải, da, nhung và nỉ. Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

5. Tính toán chi phí của sofa:

Mỗi loại sofa sẽ có mức giá khác nhau, giá cả còn tùy thuộc vào chất liệu, xuất xứ, thương hiệu của loại sofa đó. Bạn nên cân nhắc số tiền mình đưa ra mà chọn sofa phù hợp.

* Mua ghế sofa ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất?

Mời bạn đến thăm và tham khảo các kiểu dáng, mẫu mã sofa mới nhất của NỘI THẤT NGỌC ANH.

NỘI THẤT NGỌC ANH với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy để tư vấn và mua ghế sofa tốt nhất tại TP.HCM

— — — — — — — — — — —

NỘI THẤT NGỌC ANH

Địa chì: 5/69 A Đặng Thúc Vịnh, Nam Thới, Thới Tam Thôn, Hóc Môn.

Điện thoại: 083.8910 651Cảm Nhận Khách Hàng