GIƯỜNG TẦNG DỄ THƯƠNG CHO THIÊN THẦN NHỎ NHÀ BẠN

Trên thị trường nội thất hiện nay có đầy đủ các mẫu giường đẹp cho các thiên thần nhỏ của bạn. Thiết kế cực kì xinh xắn và tiện nghi, thích hợp cho nhiều không gian khác nhau mà bạn không cần mệt mỏi suy nghĩ cách bố trí.

Giường tầng không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà đem lại cảm giác cuốn hút cho bé, ấm áp và thoải mái đó là trải nghiệm của bé yêu trên chiếc giường tầng.

giuong-tang-1

Nếu không gian nhà bạn không đủ lớn thì giường tầng sẽ còn là chổ học tập hay vui chơi, đùa giỡn. Được làm chắc chắn và tỉ mỉ, chiếc giường sẽ là điểm nhấn của căn phòng. Với nhiều mẫu thú vị cho bé trai và bé gái.

giuong-tang-2

Chiếc giường được làm với nhiều ngăn kéo và hộc nên chứa được nhiều quần áo và đồ chơi tiết kiệm chi phí và không gian cho tủ đựng đồ. Giường tầng nên chọn loại có lang cang chắc chắn an toàn để bé không bị té ngã khi leo trèo.

giuong-tang-3

Giải pháp tốt nhất cho những căn phòng có hơn một đứa trẻ khi nhà bạn không đủ không gian. Một chiếc giường tầng mặc dù nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự tách biệt cho trẻ. Với chiếc giường tiện lợi và độc đáo như thế này, các phụ huynh sẽ không gặp khó khăn cho việc bố trí căn phòng cho các cô cậu đáng yêu của mình.

giuong-tang-4

giuong-tang-5

giuong-tang-6

giuong-tang-7

giuong-tang-8

Mời bạn đến thăm và tham khảo các loại giường tầng trẻ em trưng bày tại showroom NỘI THẤT NGỌC ANH để có được tư vấn tham quan những sản phẩm mới đẹp nhất. Địa chỉ 5/69 Đặng Thúc Vịnh, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp. HCM

Hotline (08) 38 910 651 hoặc 0918 842 648Cảm Nhận Khách Hàng