Đồng hồ hoa lá, cây Gỗ Gõ đỏ 1m7 mang một ý nghĩa phong thủy cho gia chủ

Hotline: 0934.744.770

Menu
Đồng hồ hoa lá, cây Gỗ Gõ đỏ 1m7 mang một ý nghĩa phong thủy cho gia chủ

Đồng hồ hoa lá, cây Gỗ Gõ đỏ 1m7 mang một ý nghĩa phong thủy cho gia chủ

12.800.000đ
Mã sản phẩm: DONGHO_DP_GO DO THAP
  • DONGHO_DP_GO DO THAP
  • 605
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đồng hồ DONGHO_DP_GO DO THAP được làm 100% bằng gỗ Gõ đỏ tự nhiên cao cấp, đặc – chắc –  nặng, có giá trị cao về độ bền kể cả sử dụng nhiều năm.

DONGHO_DP_GO DO THAP được lấy ý tưởng từ cây đàn tạo nên sự độc đáo và mang đậm chất nghệ thuật. DONGHO_DP_GO DO THAP có thể lựa chọn trưng bày đa dạng ở các không gian trong gia đình như: phòng khách, phòng sách, phòng ngủ, phòng ăn,… hài hòa và phù hợp với nhiều loại không gian màu sắc khác nhau.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Đồng hồ cây đàn: cao 170cm , rộng 70cm , sâu 40cm

Đồng hồ hoa lá cây gỗ Gõ đỏ 1m7 là đồ vật mang lại tính trang trí cao và đang càng ngày càng phổ biến trên thị trường. Quan trọng hơn là nó mang một ý nghĩa phong thủy cho gia chủ

 

 

Phần mặt đồng hồ cây mẫu cây đàn được lấy họa tiết chính là hoa hồng đối xứng hai bên. Đan xen với hoa là họa tiết tay cài và lá hoa xung quanh mặt đồng hồ mang đến nét đẹp tự nhiên hòa quyện thiên nhiên.

 

Mặt đồng hồ làm bằng nhôm mạ vàng 24k, chữ số La Mã trên vòng mắt mèo trắng làm nổi bật mặt đồng hồ.

 

Phần thân đồng hồ cây mẫu cây đàn với thiết kế như cây đàn (giống như tên của đồng hồ) kết hợp khéo léo với các chi tiết hoa – lá – bông mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát.

 

 

DONGHO_DP_GO DO THAP mang nét đẹp nghệ thuật dễ dàng làm hợp mắt với bất kì ai nhìn vào. Có thể nói đồng hồ cây mẫu cây đàn mang đậm tính nghệ thuật.

Bên cạnh đó, DONGHO_DP_GO DO THAP còn mang ý nghĩa phong thủy may mắn trong làm ăn và công việc, gia đình hòa hợp, yên ấm bởi có đầy đủ hoa nhạc sắc hương – những yếu tố được xem là mang đến điều tốt đẹp trong phong thủy.

 

Hãy chọn Siêu thị Nội thất Ngọc An

  • Sản phẩm chất lượng cao, thiết kế sáng tạo, độc và chất
  • Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, thợ lành nghề, tận tâm!
Sản phẩm cùng loại
0
1
icon_zalod
images