ĐỘC ĐÁO VỚI CHAO ĐÈN THỦ CÔNG

Đôi lúc chúng ta đi tới những hàng quán, showrom mà ấn tượng để lại sâu đậm nhất ngoài vị trí không gian, thì những chiếc đèn lạ mắt cuốn hút sẽ là điều ta ghi nhớ về nơi này.

Chất liệu dân dã mộc mạc thân thiện với môi trường xung quanh là điều con người hướng đến. Bây giờ xu hướng vì môi trường xanh sạch đang được đề cao tại các diễn đàn khắp nơi trên thế giới. Những chiếc chao đèn chế tác thủ công là một dạng nghệ thuật, người Nhật từ lâu chỉ dùng những chiếc đèn này và hiện tại các cơ sở sản xuất loại đèn này đều chủ yếu bán sang Nhật.

chao-den-1

Chao đèn từ tre, gỗ, giấy hay vải đều rất đẹp cho hiệu ứng ánh sáng rất ấn tượng. Thay vì những mẫu đèn thủy tinh, pha lê đắt tiền và cần không gian nội thất phù hợp, những chiếc đèn đơn giản nhưng độc đáo này là điểm chú ý trong căn phòng.

chao-den-2

Nhu cầu thẩm mỹ và trang trí ngày càng cao, nhiều mẫu mã đèn đẹp ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng khắp nơi. Bạn cũng có thể nghĩ ra những kiểu đèn ưa thích và đặt làm rất dể dàng.

chao-den-3

Ngày nay, những sản phẩm thủ công truyền thống đã vượt khỏi lũy tre làng để đến khắp nơi trong nước cũng như trên thế giới. Phong cách tối giản, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo công năng của vật dụng, sự kết hợp mây tre với các chất liệu khác như đồng, sắt, vải tơ tằm…đã tạo nên những sản phẩm trang trí với bản sắc riêng, độc đáo và sang trọng mà không kém phần hiệu quả.

chao-den-4

 

chao-den-5Cảm Nhận Khách Hàng