CÙNG NỘI THẤT NGỌC ANH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CHO BÉ YÊU

Mong muốn mang những gì tốt đẹp nhất đến cho con của mình là nhu cầu của tất cả bố mẹ trẻ. Nhưng để có được một căn phòng ngủ theo ý thích của con bạn không phải ai cũng thiết kế được, chúng tôi mang đến cho các bạn những bố trí sẳn có để giúp bạn xây dựng ước mơ này cho bé yêu của bạn.

Màu sắc phòng ngủ cho trẻ được thiết kế cho từng độ tuổi và sở thích cá tính. Thông thường các bé gái sẽ chọn màu trắng hồng, dịu dàng như các nàng công chúa trong cổ tích.

pngu-tre-1

Sắc màu tươi sáng có thể đem đến sự vui vẻ, tạo cho chúng tâm lý lạc quan, phấn đấu vươn lên. Màu sắc đơn thuần và không quá nhiều tông đối chọi nhau, khiến cảm nhận trẻ thuần khiết thật thà ngay thẳng cho tâm lý.

pngu-tre-2

Trẻ em vốn hiếu động nhất là các bé trai, nội thất cũng cần có tính linh động có thể thay đổi hình dáng chức năng vì chúng thường thích sự mới mẻ sáng tạo.

pngu-tre-3

Nên chú ý tới tính an toàn cho các vật dụng nội thất phòng trẻ em, ngoài ra cần đảm bảo sàn căn phòng phải đủ rộng và dể dàng dọn dẹp “ chiến trường” vì chúng rất thích bày đồ chơi bừa bãi.

pngu-tre-4

Để có thể dễ dàng tạo ra căn phòng mơ ước cho bé và sự hài lòng cho ba mẹ trẻ, mời bạn đến thăm và tham khảo các loại sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ trưng bày tại showroom NỘI THẤT NGỌC ANH để có được tư vấn tham quan những sản phẩm mới đẹp nhất.

Địa chỉ 5/69 Đặng Thúc Vịnh, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp. HCM

Hotline (08) 38 910 651 hoặc 0918 842 648Cảm Nhận Khách Hàng