Cửa hàng

Hotline: 0934.744.770

Menu
image
Thực Tế Đẹp Hơn 3D
Công trình Nội thất R8 trao tay cho khách hàng là sản phẩm đẹp từ bản vẽ đến thực tế. Được thiết kế thi công bởi: Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm – Thợ, kỹ thuật viên tâm huyết – Chất liệu nội thất cao cấp.
image
Thiết Kế Độc Bản
Mang lại giải pháp thiết kế tối ưu, bảo toàn công năng, tiện nghi hiện đại cho mọi loại hình nhà ở hiện nay. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, độc bản, mới lạ và không trùng lặp.
image
Chuyên Nghiệp
Đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao và hỗ trợ khách hàng sửa đổi bản vẽ thiết kế..
image
Tôn Trọng Khách Hàng
Tôn trọng khách hàng là tôn chỉ quan trọng trong hợp tác cảu chúng tôi, mỗi nhân viên đều phải thuộc lòng giá trị này
Cửa hàng
13 Thg 05
Thiết kế thi công nội thất Beauty Salon là yếu tố hàng đầu trong việc quyết định đến sự thành bại khi mở Beauty Salon để kinh doanh, điều gì xảy ra nếu Beauty Salon bạn gây ấn tượng tốt đến khách hàng, ưa thích ngay cái nhìn đâu tiên, thu hút bởi không gian sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp, nội thất Beauty Salon hiện đại, bố trí hợp lý, không gian hài hòa, ánh sáng, màu sắc, âm thanh cân đối tiện dụng và công năng khi sử dụng.
12 Thg 05
Thiết kế nội thất siêu thị Mya Mart được thiết kế hiện đại, khoa học và tận dụng được tối đa không gian 250m2 tạo nên không gian mua sắm thoải mái và tiện nghi cho khách hàng. Nội thất Ngọc Anh đã thiết kế không gian nội thất cửa hàng phù hợp với tính chất của các mặt hàng và theo phân khu dịch vụ riêng biệt. Với màu sắc chủ đạo là xanh dương và trắng, màu sắc tươi vui tạo sự thu hút bắt mắt cho những khách hàng đi ngang qua cửa hàng.
11 Thg 05
Thiết kế và thi công tiệm bánh không chỉ yêu cầu cao về nhu cầu thẩm mỹ. Điều đó còn là nhu cầu tìm kiếm những giải pháp thiết kế thi công nội thất ấn tượng cho không gian tiệm bánh nhằm hỗ trợ việc kinh doanh được thuận lợi, mang đến hiệu quả kinh doanh cao và mang đến được những ấn tượng trong lòng khách hàng, giúp khách hàng thương hiệu của bạn được nhận diện 1 cách dễ dàng
0
1
icon_zalod
images