Căn hộ

Hotline: 0934.744.770

Menu
image
Thực Tế Đẹp Hơn 3D
Công trình Nội thất R8 trao tay cho khách hàng là sản phẩm đẹp từ bản vẽ đến thực tế. Được thiết kế thi công bởi: Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm – Thợ, kỹ thuật viên tâm huyết – Chất liệu nội thất cao cấp.
image
Thiết Kế Độc Bản
Mang lại giải pháp thiết kế tối ưu, bảo toàn công năng, tiện nghi hiện đại cho mọi loại hình nhà ở hiện nay. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, độc bản, mới lạ và không trùng lặp.
image
Chuyên Nghiệp
Đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao và hỗ trợ khách hàng sửa đổi bản vẽ thiết kế..
image
Tôn Trọng Khách Hàng
Tôn trọng khách hàng là tôn chỉ quan trọng trong hợp tác cảu chúng tôi, mỗi nhân viên đều phải thuộc lòng giá trị này
Căn hộ
11 Thg 05
Nếu như kiến trúc làm nên vẻ đẹp bên ngoài thì thiết kế thi công nội thất chung cư lại làm nên vẻ đẹp bên trong cho ngôi nhà của bạn. Điều đó lý giải tại sao rất nhiều người đặt công việc thiết kế nội thất lên hàng đầu trước khi đưa căn nhà vào sử dụng.
07 Thg 05
Với màu sắc chủ đạo là trắng và xanh dương đậm, nền gạch bông là nét đặc trưng trong phong cách thiết kế căn hộ chưng cư kiểu Indochine. Vậy để gói gọn trong 75m2 thì Nội thất Ngọc Anh sẽ bố trí như thế nào, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây nhé!
06 Thg 05
Trên nền diện tích 72m2, Nội thất Ngọc Anh đã thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi cho căn hộ 4 người của anh Tùng tại Fresca Riverside. Chi tiết bản vẽ và thiết kế cho mỗi không gian sẽ được Nội thất Ngọc Anh trình bày chi tiết dưới đây.
0
1
icon_zalod
images