Két sắt GunnGard GFN-15LG, 24kg

Hotline: 0986 499 294

Menu
Két sắt GunnGard GFN-15LG, 24kg

Két sắt GunnGard GFN-15LG, 24kg

3.200.000đ
Mã sản phẩm: KS_CG_GFN 15LG 24KG
  • KS_CG_GFN 15LG 24KG
  • 32
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

KS_CG_GFN 15LG 24KG là một trong những model được các gia đình và văn phòng công ty lựa chọn bởi:

Cấu tạo:

  • Hệ thống khóa cửa: 01 Tay nắm + 01 Khóa Điện tử có màn hình FND hiển thị số.
  • Thân và cửa két được cấu tạo 3 lớp đúc liền khối. Hệ thống chốt được thiết kế hài hòa và chắc chắn có khả năng chịu lực tốt.
  • Bộ khóa điện tử có màn hình FND, có thể ẩn số, mã số có từ 1 – 20 số, mang lại sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

 

Tính năng:

  • Chống cháy: chịu được nhiệt độ 1010ºC trong vòng 01 giờ.
  • An toàn: Bộ khóa điện tử tự động kêu và khóa bàn phím sau 03 lần nhập mã sai.

 

Mô tả:

Model

:

GFN 15LG 24KG

Outside

:

C274 x R418 x S347

Inside

:

C200 x R338 x S222

Weight

:

24 kgs

Drawer

:

01

Shelf

:

01

 

Két sắt có chỉ số chống cháy và an toàn cao

Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn 2 chỉ số này với nhau. Có nhiều loại két sắt an toàn về hệ thống khoá, bản lề, chốt trong… nhưng lại không có khả năng bảo vệ tài sản trong trường hợp có hoả hoạn.

Các loại két sắt được thiết kế đúng tiêu chuẩn sẽ gồm lớp chống cháy đặc biệt giữa 2 lớp vỏ thân két sắt. Lớp chống cháy có tác dụng ngăn truyền nhiệt và gây cháy trong lòng két.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý trên thị trường đã xuất hiện các két sắt làm giả, không có khả năng chống cháy, bên trong nhồi rất nhiều cát để tăng cân nặng.

Nắm rõ chỉ số chịu lửa của két – tức khoảng thời gian chiếc két có khả năng “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại đồ đạc giấy tờ bên trong. Chỉ số này thường được tính theo giờ đồng hồ, và tốt nhất bạn nên chọn loại két có chỉ số không dưới 01 giờ.

Nghiên cứu kĩ lưỡng chỉ số an toàn – thước đo phản ánh bởi độ vững chãi của cửa, tường két, cũng như mức độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di dời két từ vị trị này sang vị trí khác. Thông thường, chỉ số càng cao thì két sắt càng an toàn. Hãy nhớ rằng – chỉ số chịu lửa và chỉ số an toàn là hai khái niệm riêng biệt. Một chiếc két có độ an toàn cao chưa chắc đã chịu nhiệt tốt, và ngược lại.

 

Hệ thống khoá thiết kế thông minh

Trên thị trường hiện nay có một số loại két sắt sử dụng biện pháp khoá vân tay, khoá thẻ từ, khoá cơ thông minh, khoá điện tử. Trong đó khoá điện tử và khoá cơ được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Bởi khoá vân tay thường có tuổi thọ không cao bằng, mặc dù chúng chính xác với độ bảo mật cao nhưng cũng thường xảy ra các lỗi phần mềm.

Nhà sản xuất thường kết hợp khoá điện tử với ổ khoá chìa, khoá cơ với ổ khoá chìa, hoặc cả 3: khoá cơ, khoá điện tử, khoá chìa trên 1 két sắt để tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng (trường hợp quên mã số, hết pin có thể dùng khoá chìa để mở mà không cần sự hỗ trợ từ nhà cung cấp).

Ngoài ra, bạn nên chọn loại chốt khóa có thể xoay tròn khi bị cắt bằng máy. Loại chốt lớn từ Ø28 trở lên và phần chốt ăn sâu vào thân tối thiểu 30mm.

Sản phẩm cùng loại
0
1
icon_zalod
images