Bàn thờ Cao Gia Tiên 1m54, Gỗ Căm Xe 2 tầng

Hotline: 0986 499 294

Menu
Bàn thờ Cao Gia Tiên 1m54, Gỗ Căm Xe 2 tầng

Bàn thờ Cao Gia Tiên 1m54, Gỗ Căm Xe 2 tầng

10.500.000đ
Mã sản phẩm: BTC_BI_CXE 2TANG 1.54M
  • BTC_BI_CXE 2TANG 1.54M
  • 50
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận


Sự quan trọng của bàn thờ 2 tầng đẹp trong gia đình

Việc lựa chọn bàn thờ cần phải vô cùng tỉ mỉ, sự kính trọng các vị tiên, thần, phật và ông bà tổ tiên. Việc lựa chọn bàn thờ phù hợp trong nhà đều được rất nhiều người quan tâm không biết nên chọn như thế thế nào cho phù hợp với không gian cũng như phong thủy.

Tùy theo kích thước không gian phòng thờ, bàn thờ sẽ có kích thước, kiểu cách theo tỷ lệ hợp lý.  Với những không gian nhà thờ, phòng thờ riêng biệt, bạn có thể chọn sập thờ, tủ thờ với kích cỡ, thể tích không gian lớn sẽ nâng cao tính trang trọng hơn.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Kích thước: Dài 1m54 x rộng 74cm x cao 1m37

Luôn tuân theo chuẩn thước lỗ ban sẽ mang lại cung tài lộc cho khách hàng được an yên, thành đạt.  

Chất liệu: Gỗ căm xe tự nhiên

 

Bàn thờ gỗ Căm xe 2 tầng BTC_BI_CXE 2TANG 1.54M là một trong những sản phẩm nội thất đẹp, sang trọng được cung cấp bởi Nội thất Ngọc Anh. Nếu quý khách cần mua bàn thờ Gia Tiên gỗ quý tại Nội thất Ngọc Anh, hãy đến ngay Nội thất Ngọc Anh để lựa chọn được sản phẩm mà mình cần.

 

Lý do nên chọn mua bàn thờ Gia tiên tại Nội thất Ngọc Anh

Nội thất Ngọc Anh có đa dạng các mẫu bàn thờ cúng khác nhau cho quý khách lựa chọn. Các mẫu bàn thờ đều được sản xuất một cách công phu bởi thợ lành nghề, mang tính thẩm mỹ và trang nghiêm.

Bên cạnh tính thẩm mỹ với những hoa văn tinh tế, các mẫu bàn thờ gỗ Gia tiên tại Nội thất Ngọc Anh còn đảm bảo độ bền nhờ chất liệu gỗ được chọn lọc kỹ càng.

Sản phẩm cùng loại
Bộ Salon Gỗ phòng khách -0%

Mua ngay

85,000,000đ
0
1
icon_zalod
images